close

Giới thiệu MÜTLICH

MÜTLICH – Thương hiệu thiết bị nhà bếp cao cấp chuẩn Đức

 Thành lập năm 2021, Thương hiệu thiết bị nhà bếp cao cấp MÜTLICH được đăng ký bảo hộ tại Đức. MÜTLICH chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị nhà bếp theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu. Với những thiết kế độc đáo, có sức cuốn hút đặc biệt theo phong cách riêng, các sản phẩm của MÜTLICH tạo nên sự khác biệt. Trước khi đến tay khách hàng, toàn bộ sản phẩm của MÜTLICH đều được trải qua quá trình kiểm soát chất lượng sản phẩm vô cùng nghiêm ngặt, khắt khe bởi đội ngũ chuyên gia quốc tế hàng đầu. 

TIÊU CHÍ PHÁT TRIỂN

Với tiêu chí “Thông minh & sang trọng”, chúng tôi luôn không ngừng cập nhật và áp dụng công nghệ mới để tạo ra những sản phẩm đa tính năng, chất lượng uy tín, mẫu mã đa dạng, mang đến cuộc sống đẳng cấp từ những sản phẩm đạt chuẩn EU.

Để hoàn thiện hơn, MÜTLICH luôn luôn và không ngừng lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng, cải thiện chất lượng cũng như dịch vụ sau bán để thương hiệu MÜTLICH trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp, luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng.

CHẤT LƯỢNG CAO CẤP CHUẨN ĐỨC

CHẤT LƯỢNG CAO CẤP CHUẨN ĐỨC

Nhà máy sản xuất bếp đôi điện từ MÜTLICH đặt tại Neu-Anspach, Đức đã có hơn 35 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất bếp điện. Đây cũng là nhà máy từng sản xuất cho các thương hiệu bếp lớn được cả thế giới biết đến như LeMax Grill, do vậy tiêu chuẩn chất lượng cho mỗi sản phẩm là vô cùng nghiêm ngặt, khắt khe và bắt buộc đạt chuẩn EU trước khi đến tay khách hàng.
CHẤT LƯỢNG CAO CẤP CHUẨN ĐỨC
DỊCH VỤ HẬU MÃI

DỊCH VỤ HẬU MÃI

Mục tiêu mà chúng tôi hướng đến không chỉ là sự hài lòng về chất lượng sản phẩm mà còn là sự hài lòng về dịch vụ mang lại cho khách hàng. Với chính sách hậu mãi hàng đầu, toàn bộ đội ngũ nhân viên tư vấn đều được đào tạo bài bản, đáp ứng đủ chuyên môn và kỹ năng. Bên cạnh đó là mạng lưới trạm bảo hành chính hãng được phủ rộng khắp cả nước, đảm bảo phục vụ nhu cầu tối ưu nhất cho khách hàng.
DỊCH VỤ HẬU MÃI

Giá trị cốt lõi

MUTLICH không ngừng theo đuổi những sáng kiến mới và thử thách bản thân để tạo ra cơ hội mới
Thấu hiểu và quan tâm đến nhu cầu và kỳ vọng của các bạn đồng nghiệp, khách hàng, đại lý và cổ đông.
Truyền lòng tin tới mọi người bằng những lời nói chân thật, thể hiện lời nói đi đôi với hành động và chịu trách nhiệm cho những việc mình làm